|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรบัณฑิต Bachelor of Science (Food Science and Technology) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) Bachelor of Science (Food Science and Technology) | | ชื่อย่อ | : วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) B.Sc. (Food Science and Technology) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 หลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไป (ส่วนที่ 1) | 21 หน่วยกิต |
1.1 หมวดมนุษยศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.2 หมวดสังคมศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.3 หมวดวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 6 หน่วยกิต |
1.3.1 วิทยาศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.3.2 คณิตศาสตร์หรือคอมพิวเตอร์ | 3 หน่วยกิต | ไม่เกิน 3 หน่วยกิต |
1.4.2 ภาษาต่างประเทศ | 6 หน่วยกิต |
1.4.2.1 ภาษาอังกฤษ | 6 หน่วยกิต |
2 หลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไป (ส่วนที่ 2) | 9 หน่วยกิต |
3.1 วิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 30 หน่วยกิต |
3.2 วิชาบังคับในสาขา | 39 หน่วยกิต |
3.3 วิชาบังคับนอกสาขา | 28 หน่วยกิต |
3.4 วิชาเลือกในสาขา | 9 หน่วยกิต |
4 วิชาเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
|
|