|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรบัณฑิต Bachelor of Science (Food Science and Technology) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) Bachelor of Science (Food Science and Technology) | | ชื่อย่อ | : วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) B.Sc. (Food Science and Technology) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 วิชาศึกษาทั่วไป | 30 หน่วยกิต |
1.1 ส่วนที่ 1 | 21 หน่วยกิต |
1.1.1 หมวดมนุษยศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.1.2 หมวดสังคมศาสตร์ | 6 หน่วยกิต |
1.1.2.1 บังคับ | 3 หน่วยกิต |
1.1.2.2 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
1.1.3 หมวดวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.1.4 หมวดภาษา | 9 หน่วยกิต |
1.2 ส่วนที่ 2 ต้องศึกษารายวิชาต่าง ๆ ดังนี้ | 9 หน่วยกิต |
2.1 วิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 30 หน่วยกิต |
2.2 วิชาบังคับในสาขา | 46 หน่วยกิต |
2.3 วิชาบังคับนอกสาขา | 20 หน่วยกิต |
2.3.2 เลือก 3 หน่วยกิต จากวิชาต่อไปนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.4 วิชาเลือกในสาขา เลือกศึกษาจากวิชาต่อไปนี้ | 6 หน่วยกิต |
3 วิชาเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
|
|