|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรบัณฑิต Bachelor of Science (Food Science and Innovation) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร) Bachelor of Science (Food Science and Innovation) | | ชื่อย่อ | : วท.บ. (วิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร) B.Sc. (Food Science and Innovation) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 วิชาศึกษาทั่วไป | 30 หน่วยกิต |
1.1 ส่วนที่ 1 | 21 หน่วยกิต |
1.1.1 หมวดสังคมศาสตร์ | 6 หน่วยกิต |
1.1.1.1 - บังคับ 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
1.1.1.2 - เลือก 1 วิขา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
1.1.2 หมวดมนุษยศาสตร์ เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
1.1.3 หมวดวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 3 หน่วยกิต |
1.1.4 หมวดภาษา | 9 หน่วยกิต |
1.2 ส่วนที่ 2 ศึกษารายวิชาตามที่สาขากำหนด ดังนี้ | 9 หน่วยกิต |
2.1 วิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 30 หน่วยกิต |
2.2 วิชาบังคับนอกสาขา | 14 หน่วยกิต |
2.3 วิชาบังคับในสาขา | 49 หน่วยกิต |
2.3.1 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 2 หน่วยกิต |
2.3.2 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 4 หน่วยกิต |
2.3.3 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.4 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.5 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.6 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.7 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.8 เลือก 1 วิชา ดังนี้ | 3 หน่วยกิต |
2.3.9 บังคับ 12 วิชา ดังนี้ | 25 หน่วยกิต |
2.4 วิชาเลือกในสาขา เลือกศึกษา 2 วิชา ดังนี้ | 6 หน่วยกิต |
3 วิชาเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
|
|