|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรบัณฑิต Bachelor of Science (Food Science and Innovation) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร) Bachelor of Science (Food Science and Innovation) | | ชื่อย่อ | : วท.บ. (วิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร) B.Sc. (Food Science and Innovation) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 วิชาศึกษาทั่วไป | 30 หน่วยกิต |
1.1 หมวดความเท่าทันโลกและสังคม | 6 หน่วยกิต |
1.1.1 และเลือก 1 รายวิชาในหมวดความเท่าทันโลกและสังคม | 3 หน่วยกิต |
1.2 หมวดสุนทรียะและทักษะการสื่อสาร | 3 หน่วยกิต |
1.3 หมวดคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี | 9 หน่วยกิต |
1.4 หมวดสุขภาวะและทักษะแห่งอนาคต | 6 หน่วยกิต |
1.5 หมวดการบริการสังคมและการเรียนรู้จากการปฏิบัติ | 6 หน่วยกิต |
2.1 วิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์? | 15 หน่วยกิต |
2.2 วิชาบังคับ | 8 หน่วยกิต |
2.3 วิชาบังคับเลือก | 63 หน่วยกิต |
3 วิชาเลือกเสรี (ไม่สามารถนำรายวิชาในหลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไปที่เป็นรหัสระดับ 100 ไปนับเป็นวิชาเลือกเสรี) | 6 หน่วยกิต |
|
|