|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาโท โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต Master of Science (Food Science and Technology) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) Master of Science (Food Science and Technology) | | ชื่อย่อ | : วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) M.Sc. (Food Science and Technology) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 วิชาเสริมพื้นฐาน (สำหรับผู้ที่ยังไม่มีพื้นฐาน) |
3 วิชาบังคับตามหมวดวิชา เลือกเพียงหมวดวิชาเดียว ดังนี้ | 9 หน่วยกิต |
3.1 หมวดวิชาการแปรรูปอาหาร |
3.2 หมวดวิชาจุลชีววิทยาอาหาร |
3.4 หมวดวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
5 วิทยานิพนธ์ | 12 หน่วยกิต |
6 ได้ระดับ S (ใช้ได้) ได้หน่วยกิตครบตามที่หลักสูตรกำหนด ในการสอบวิทยานิพนธ์ |
7 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบภาษาต่างประเทศ ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด |
|
|