|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาโท โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต Master of Science (Human resources development and Food Innovation Products) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) Master of Science (Human Resources Development and Food Innovation Products) | | ชื่อย่อ | : วท.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) M.Sc. (Human Resources Development and Food Innovation Products) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 แผน ก แบบ ก 2 (ศึกษารายวิชาและวิทยานิพนธ์) และแผน ข (ไม่ทำวิทยานิพนธ์) | 37 หน่วยกิต |
2 วิชาเสริมพื้นฐาน (ไม่นับหน่วยกิต) |
3 วิชาบังคับ 5 วิชา ดังนี้ | 13 หน่วยกิต |
4 วิชาเลือก แผน ก แบบ ก2 ให้เลือกศึกษาจาก 2 หมวดวิชา ๆ ละ 2 วิชา รวม 4 วิชา 12 นก ส่วนแผน ข 2 หมวดวิชา ๆ ละ 3 วิชา รวม 6 วิชา 18 นก. |
4.1 หมวดวิชาพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ |
4.2 หมวดวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร |
7 ได้ระดับ S (ใช้ได้) ในการสอบวิทยานิพนธ์ |
8 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบภาษาต่างประเทศ |
|
|