|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาโท โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต Master of Science (Food Science and Technology) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) Master of Science (Food Science and Technology) | | ชื่อย่อ | : วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) M.Sc. (Food Science and Technology) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 แผน ก แบบ ก2 | 36 หน่วยกิต |
4 วิชาบังคับเฉพาะหมวดวิชา) เลือกศึกษาตามหมวดวิชาอย่างน้อย 9 หน่วยกิต จาก 4 หมวดวิชา ดังนี้ | 9 หน่วยกิต |
4.1 หมวดวิชาการแปรรูปและวิศวกรรมอาหาร |
4.2 หมวดวิชาจุลชีวทิทยาทางอาหาร |
4.4 หมวดวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
5 วิชาเลือก เลือกศึกษาภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษา อย่างน้อย 2 วิชา 6 หน่วยกิต | 6 หน่วยกิต |
6 วิทยานิพนธ์ | 12 หน่วยกิต |
7 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบภาษาต่างประเทศ ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด |
8 ได้ระดับ S (ใช้ได้) ในการสอบวิทยานิพนธ์ |
|
|