|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาโท โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต Master of Science (Human resources development and Food Innovation Products) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) Master of Science (Human Resources Development and Food Innovation Products) | | ชื่อย่อ | : วท.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) M.Sc. (Human Resources Development and Food Innovation Products) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
2 วิชาเสริมพื้นฐาน (ไม่นับหน่วยกิต) สำหรับนักศึกษาที่ไม่เคยศึกษา วิชาสถิติ , วิชาการแปรรูปอาหาร |
3 วิชาบังคับ 5 วิชา | 13 หน่วยกิต |
4.1 หมวดวิชาพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ 3 วิชา | 9 หน่วยกิต |
4.2 หมวดวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร | 9 หน่วยกิต |
5 การค้นคว้าอิสระ | 6 หน่วยกิต |
6 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบประมวลความรู้ |
7 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบภาษาต่างประเทศ |
|
|