|
| คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | ระดับการศึกษา | : ปริญญาโท โครงการปกติ | ชื่อหลักสูตร | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต Master of Science (Human resources development and Food Innovation Products) | ชื่อปริญญา | ชื่อเต็ม | : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) Master of Science (Human Resources Development and Food Innovation Products) | | ชื่อย่อ | : วท.ม. (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร) M.Sc. (Human Resources Development and Food Innovation Products) |
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 แผน 1 แบบวิชาการ (ศึกษารายวิชาและทำวิทยานิพนธ์) 36 หน่วยกิต แผน 2 (ศึกษารายวิชาและทำการค้นคว้าอิสระ) 36 หน่วยกิต | 36 หน่วยกิต |
2 วิชาเสริมพื้นฐาน(ไม่นับหน่วยกิตรวม) 5 หน่วยกิต |
4 วิชาเลือก แผน 1 เรียน 12 นก ส่วนแผน 2 เรียน 18 นก. |
4.1 หมวดวิชาพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (เลือกเรียนในหมวดนี้ไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต จากรายวิชาต่อไปนี้) |
4.2 หมวดวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร (เลือกเรียนในหมวดนี้ไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต จากรายวิชาต่อไปนี้) |
5 วิทยานิพนธ์ 12 หน่วยกิต |
7 ได้ระดับ S (ใช้ได้) ในการสอบวิทยานิพนธ์ |
8 ได้ค่าระดับ P (ผ่าน) ในการสอบภาษาต่างประเทศ |
|
|