ค้นหาเลขทะเบียนนักศึกษา
Find Student ID

เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเลขทะเบียนนักศึกษา
ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกระบบ TCAS
  • รอบที่ 3 Admission 1
  • รอบที่ 3 Admission 2
  • รอบที่ 4 Direct Admission
    ตรวจสอบเลขทะเบียนนักศึกษาอีกครั้ง ก่อนกรอกประวัตินักศึกษา
    โดยสามารถตรวจสอบเลขทะเบียนนักศึกษาได้ ตั้งแต่ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
  • ค้นหาด้วยเลขประจำตัวประชาชน
    Fill identification number (for Thais)
    or passport number (for foreigner)
      หรือ / Or
    ค้นหาด้วยชื่อ (Fill First name)
      ค้นหาด้วยนามสกุล (Fill Last name)

เวลา  น.
    Contact us
            - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไปและขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels